9 mẹo chọn áo quần phong cách cho các bé

Cha mẹ nào cũng muốn bé yêu của mình thật xinh đẹp, gọn gàng, lịch thiệp khi được mặc những bộ quần áo đúng kích cỡ, đầy màu sắc và phong cách nhất. Cha mẹ trẻ hãy tham khảo những mẹo sau nhé:
1. Xác định độ tuổi cụ thể của bé nhà bạn trước khi đi mua sắm quầm áo. Bởi vì bạn nên chọn kích thước quần áo phù hợp với độ tuổi của trẻ, không quá rộng cũng như không quá chật.
Với những trẻ có cân nặng và chiều cao trung bình thì khi 7 tuổi trẻ chỉ mặc quần áo kích thước dành cho bé 7 tuổi. Còn ngược lại những trẻ còi hay mập mạp hơn thì phải ước lượng kích thước bé hoặc lớn hơn.
2. Chú ý đến những hình ảnh, mô hình và phong cách in trong quần áo có phù hợp với sở thích của bé nhà bạn không. Từ đó, bạn sẽ chọn được những quần áo vừa thời trang vừa phù hợp với sở thích của bé.
3. Chọn địa điểm để mua sắm quần áo cho bé để phù hợp với khoản tiền và chất lượng quần áo bạn muốn mua. Thực tế có nhiều cửa hàng quần áo có giá cả rất đắt đỏ nhưng đổi lại chúng cũng có nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng quần áo bền.
4. Chọn khoảng 5-6 bộ quần áo và bày ra trước mắt để so sánh chất liệu, màu sắc, hình ảnh, phong cách nhằm chọn được 1-2 bộ ưng ý nhất.

vaydep2 359x400 9 mẹo chọn áo quần phong cách cho các bé

Bé từ 5 tuổi trở lên đã có phong cách ăn mặc của riêng mình

5. Thu thập một tập hợp tin khuyến mãi ở các shop quần áo bạn đã mua để có thể được mua 2 tặng 1 hay nhận một phần quà nào đó, cơ hội giảm giá vào một dịp đặc biệt.
6. Mua quần áo của bé nên mua theo kích thước. Điều này sẽ giúp bạn không chọn nhầm lẫn hay chọn kích thước sai.
7. Ước lượng về những bộ quần áo có kích thước phù hợp với kích thước của bé nhà bạn để chúng cảm thấy thoải mái nhất. Ví dụ, nếu bạn mua quần áo cho một bé 4 tuổi đang thừa cân, bạn nên chọn kích thước rộng hơn 1-2 số để đảm bảo bé nhà bạn mặc vừa và thoải mái.
8. Xem lại một lượt nữa những bộ quần áo mà bạn đã chọn cho trẻ như kích thước có đúng không, màu sắc phù hợp không, kiểu dáng có thoải mái không, giá tiền thế nào… Từ đó quyết định cuối cùng mua hay không mua.
9. Để lại những bộ quần áo bất kỳ bạn quyết định không chọn mua ở gần một phòng thay đồ hoặc bàn giao cho thu ngân tại quầy đăng ký để đảm bảo quần áo được trở về đúng chỗ của nó trong cửa hàng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>